Jotun phác họa "Ngôi Nhà Tôi Kể" đầy ấn tượng
11/11/2022 07:44
Cuối tháng 10 vừa qua, chuỗi sự kiện "Ngôi Nhà Tôi Kể" được tổ chức tại TP.HCM (25/10/2019) và Hà Nội (30/10/2019) đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ chủ đầu tư, kiến trúc sư và đại lý phân phối của Jotun. Đây là hoạt động Marketing lớn nhất năm của Jotun Việt Nam, trong đó nổi bật với dòng sơn nội thất cao cấp – Majestic Đẹp Hoàn Hảo – cho sắc màu bền đẹp tối ưu.

Majestic Đẹp Hoàn Hảo (Mờ) đem lại cho bạn một không gian cổ điển sang trọng với những sắc màu thời trang, tao nhã của những bức tường láng mịn và bền màu theo thời gian.

Dòng sơn nội thất cao cấp Majestic với những tính năng vượt trội như: Màu sắc rực rỡ, sống động; bề mặt nhẵn mịn; dễ lau chùi và chống rong rêu, nấm mốc chắc chắn sẽ mang lại sự bảo vệ tối ưu cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Jotun phác họa Ngôi Nhà Tôi Kể đầy ấn tượng - Ảnh 1.

Mỗi màu sắc trong 12 màu của Bộ sưu tập Màu Sắc 2020 từ Jotun thể hiện một khát vọng cụ thể, một khía cạnh của cuộc sống đương đại hoặc một cá tính riêng biệt. Khu vực phác họa những xu hướng màu sắc này được các khách hàng tham dự sự kiện đặc biệt quan tâm, bởi đây chính là bí quyết giúp họ tư vấn cho khách hàng của mình những gam màu phù hợp, mang lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà.

Jotun phác họa Ngôi Nhà Tôi Kể đầy ấn tượng - Ảnh 2.

Chỉ sau một thời gian ra thị trường, sản phẩm đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và chuyên gia. Đây là động lực để đội ngũ chuyên môn và sáng tạo của Jotun tạo ra những đột phá mới, mang đến các sản phẩm tốt hơn.

Về Jotun:

Thành lập vào năm 1926 tại Sandefjord, đông nam Na Uy, Jotun là một trong những công ty sơn lớn nhất thế giới, được sử dụng làm sơn nội thất và ngoại thất ở hơn 100 quốc gia toàn cầu. Jotun là thương hiệu sơn được ưa dùng cho những công trình kiến trúc của thế giới: Tháp Petronas Towers, Burj Khalifa và hàng chục các tuyệt tác khác. Jotun còn là một trong những "người khổng lồ" trong ngành sơn công nghiệp của Na Uy, tích cực hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo của Na Uy và các hoạt động thiết kế, triển lãm nội ngoại thất trên toàn thế giới.