Cập nhật: 17/12/2012

Giao Nhận và Vận Tải

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, công nghệ điều hành hiện đại SBI đang cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức các loại hàng thông thường và hàng hoá bằng đường bộ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.


                        Giao nhận vận tải đường bộ - Khai báo hải quan cùng SBI

Giao nhận và Vận tải nội địa đa phương thức đi các tỉnh

Với đội ngũ xe tải thùng kín chuyên nghiệp 1,5 - 8 tấn và các loại xe khác cùng đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thuộc mọi tuyến đường mạng lưới các nhà thầu phụ ở khắp mọi miền, chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong nước đặc biệt là vận chuyển đường bộ các tuyến :

- Từ Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc đi các cảng : Hữu Nghị (Lạng sơn), Nội Bài (Hà Nội), Cảng Hải phòng…và ngược lại.

- Từ các tỉnh phía Bắc đi Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, HCM… và ngược lại.

- Vận tải Nội bộ trong KCN., KCX.

- Cho thuê xe tải các loại theo hợp đồng dài hạn

Thời gian nhanh nhất đảm bảo đúng tiến độ.

Cùng với sự kết hợp với các hãng vận tải biển và các công ty vận tải đường sắt, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ giao nhận vận tải đa phương thức nội địa từ kho đến kho như vận tải từ kho – ga/cảng – ga/cảng – kho đối với những hàng hoá vận chuyển với số lượng, trọng lượng lớn vừa đảm bảo thuận tiện và chi phí thấp nhất cho Khách Hàng.

Quý Khách Hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi xin Quý Khách hãy truy cập và đặt lịch trình vận chuyển hàng hóa tại đây : Dịch vụ trực tuyến SBI

Gửi bình luận của bạn

Mã xác nhận Tạo mã xác nhận khác
Xem phan hoi
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy