Cập nhật: 23/04/2020

LOGISTICS BẮC NINH ĐỒNG HÀNH VƯỢT QUA COVID - 19

"LOGISTICS BẮC NINH ĐỒNG HÀNH VƯỢT QUA COVID - 19" Đây là một trong những chương trình rất ý nghĩa của các Doanh nghiệp Logistics tại Tỉnh Bắc Ninh cùng liên kết thực hiện. Trong đó có SBI Logistics, Dasuka Logistics, Golden Logistics và đơn vị Bếp ỉn - chuyên các loại bánh và đồ uống nhà làm đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh.

Bắc Ninh là một trong những Tỉnh nằm trong TOP đầu về GDP thu nhập đầu người của cả nước. Bắc Ninh cũng là nơi tập trung nhiều Khu Công nghiệp nhất cả nước, nơi có người dân, công nhân của rất nhiều Tỉnh khác đổ về sinh sống và làm việc. Trong thời gian vừa qua tại KCN Yên Phong, tại một phân xưởng của Samsung đã xuất hiện thêm 1 ca dương tính với COVID-19 làm cho tình hình dịch của Bắc Ninh càng thêm phức tạp và cần có các biện pháp ngăn chặn sự lây lan nghiêm ngặt hơn. 
Trước tình hình đó, các đơn vị vận tải, logistic của Bắc Ninh đã cùng nhau chung tay đồng hành cùng các chiến sỹ tuyến đầu phòng chống dịch, tiếp sức cho mọi người về tinh thần và vật chất để có thể yên tâm công tác, thực hiện tốt công việc được giao trong thời gian căng thẳng này.

Ảnh minh họa
Chương trình này có ý nghĩa đặc biệt đối với Công ty CP SBI nói riêng và các doanh nghiệp Logistics nói chung. Qua chương trình này SBI có thể góp một phần nhỏ của mình để có thể bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các các bộ Công an, Y tế, cán bộ các cấp chính quyền cũng như các bạn thanh niên tình nguyện đã giành mọi thời gian, công sức để bảo vệ sức khỏe cho người dân và cho chúng tôi.
Từ sưa đến nay Việt Nam chúng ta đã có truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chỉ cần Việt Nam, người dân Việt Nam gặp nguy hiểm là tất cả đất nước, tất cả người dân đều chung tay bảo vệ nhau, bảo vệ đất nước khỏi sự nguy hại đó. Với tình hình hiện nay cũng vậy, dịch bênh nguy hiểm, ảnh hưởng đến Kinh tế thị trường cả nước, ảnh hưởng đến sức khỏe từng người dân, chính phủ Việt Nam đã ra lệnh " Chống dịch như chống giặc" và tất cả mọi người đều thực hiện đúng theo hướng dẫn chỉ thị của Chính phủ, luôn có tinh thần tự giác cao trong công cuộc chiến đấu đặc biệt này, trong đó SBI cũng không ngoại lệ.
Vừa đảm bảo chống dịch an toàn tại doanh nghiệp, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên thì SBI cũng đã có những đóng góp nhỏ cho công cuộc chống dịch này, cụ thể như :
- Tặng buồng khử khuẩn toàn thân cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh - bệnh viện tuyến đầu của Tỉnh trị giá 30 triệu đồng.

- Tặng các trang thiết bị y tế cần thiết cho các cán bộ y tế tại bệnh viện: bộ đồ bảo hộ, khẩu trang y tế chất lượng cao, cồn rửa tay kháng khuẩn và rất nhiều các thiết bị khác nữa trị giá 25 triệu đồng.

SBI cùng với các doanh nghiệp Logistics Bắc Ninh kết hợp với đơn vị Bếp ỉn đã thực hiện đi tới các chốt kiểm dịch lớn của Tỉnh để động viên tinh thần và tặng nhưng phần quà, những đồ thực phẩm đảm bảo chất lượng dĩnh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho các chiến sĩ, cán bộ tại chốt kiểm tra chống dịch COVID của Bắc Ninh để mọi người có một sức khỏe thật tốt để làm việc. 
Một số điểm chốt mà Logistic Bắc Ninh đã đồng hành như:
 1️⃣. Chốt kiểm tra tại Đình Bảng - Từ Sơn (2 chốt)

2️⃣ Chốt tại Đầu cầu Phả Lại trên Quốc lộ 18, đoạn thuộc địa phận huyện Quế Võ.
3️⃣ Chốt tại chân cầu vượt thị trấn Chờ, phía trước Xí nghiệp Thủy nông Yên Phong (Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình Thủy lợi Bắc Đuống).

4️⃣. Chốt tại Chân cầu vượt Đại Đình, gần cổng chào thị xã Từ Sơn, hướng vào thị xã Từ Sơn
5️⃣ Chốt tại Km 22+200 QL 38, vị trí tiếp giáp với tỉnh Hải Dương, thuộc địa phận xã Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành.
6️⃣Chốt tại khu vực trước Khu đô thị Him Lam Park (chân cầu vượt Đại Phúc), hướng đi huyện Quế Võ.
7️⃣Chân cầu vượt Bồ Sơn giáp Công viên Hồ điều hòa Văn Miếu, hướng vào TP Bắc Ninh.
Và nhiều chốt của Tỉnh và của Huyện khác nữa trong tại Bắc Ninh.

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã đi được 2/3 quãng đường chống dịch gay go, căng thẳng. Còn một chút nữa thôi để vượt qua cuộc chiến này chúng tôi tin rằng đất nước chúng ta sẽ thực hiện chiến dịch hoàn toàn thành công. Mong rằng các chiến sỹ nơi tiền tuyến sức khỏe và luôn vững tầm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúng tôi sẽ là hậu phương vững chắc, luôn thực hiện nghiêm túc các quy định, các chính sắch phòng dịch để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này, cùng nhau vươn tới tương lai tốt đẹp hơn.Gửi bình luận của bạn

Mã xác nhận Tạo mã xác nhận khác
Xem phan hoi
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy