Cập nhật: 09/04/2020

Công ty CP SBI và CLB Đầu tư khởi nghiệp Tỉnh Bắc Ninh gặp mặt và tặng các thiết bị y tế cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Sáng 09/04, tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bắc Ninh, Ban lãnh đạo Công ty CP SBI và đại diện CLB đầu tư khởi nghiệp Tỉnh Bắc Ninh đã có buổi gặp mặt cảm ơn các cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch của Tỉnh và trao tặng một số thiết bị y tế thiết yếu cho bệnh viện để phòng chống dịch COVID-19.

Đại diện lãnh đạo Công ty CP SBI trao các thiết bị y tế cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh tuyến đầu chống dịch COVID-19. 

Các trang thiết bị y tết trên bao gồm 50 bộ quần áo bảo hộ y tế loại đạt chất lượng ISO 9001, 500 khẩu trang y tế nano kháng khuẩn cao cấp và một số thiết bị khác. Bà Nguyễn Thi Vân - Phó chủ tịch HDQT công ty CP SBI cho biết:"Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Trung ương Đảng, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng đồng bào, nhân dân cả nước đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh;Công ty CP SBI mặc dù tình hình kinh tế hiện nay đối với Bắc Ninh nói chung và với doanh nghiệp nói riêng đều gặp nhiều khó khăn tuy nhiên toàn bộ thành viên SBI đều muốn góp một phần nhỏ để cổ vũ tinh thần làm việc của các cán bộ y tế, tặng các thiết bị y tế cho bệnh viện tuyến đầu trong phòng chống dịch COVID-19; cùng với đó Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp Tỉnh Bắc Ninh đã thống nhất trích ra một phần quỹ nho nhỏ để ủng hộ các cán bộ bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Tại đây như một lời tri ân đối với đội ngũ y, bác sĩ cả nước nói chung, các y bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu, đang ngày đêm chống lại dịch bệnh COVID-19 để bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh là một trong những bệnh viện lớn nhất Tỉnh Bắc Ninh, là nơi quy tụ rất nhiều Bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, những bác sỹ có chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm và có thể ứng phó được những ca bệnh nguy hiểm gần giống như các bệnh viên trung ương tại Hà Nội. Bệnh viện đã được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo chất lượng cao có thể ứng dụng kịp thời trong quá trình khám chữa bệnh của bệnh viện một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đặc biệt trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm như hiện nay, bênh viện đã được trang bị thiết bị khử khuẩn hiện đại, nhằm giảm thiểu tối đa nhất nguồn virut, vi khuẩn vào bệnh viện.

Ban lãnh đạo SBI cùng Giám đốc bệnh viên tham quan Cổng khử trùng tại Bệnh viện.

Đại diện CLB đầu tư và khởi nghiệp, cùng BLD công ty cho biết đều mong muốn được đóng góp một chút tấm lòng cho những lực lượng ngày đềm ở tuyến đầu chống dịch. 

Trong thời gian tới, diễn biến dịch bệnh còn nhiều phức tạp, Bênh viện vẫn tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp, doanh nhân, góp phần cùng cả nước ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19.

"Chống dịch như chống giặc. Và muốn chống giặc phải cần vũ khí, những trang thiết bị này coi như vũ khí để hỗ trợ phần nào công tác chống dịch" - đại diện CLB đầu tư khởi nghiệp chia sẻ.

 

"Tôi nghĩ đây chưa phải số tiền lớn so với các đơn vị khác nhưng lớn nhờ ở tấm lòng sẻ chia, chung sức đồng lòng của cộng đồng với các lực lượng xung kích chống dịch tuyến đầu trong thời điểm khó khăn này" - bà Nguyễn Thị Vân - Chủ tịch HDQT Công ty SBI nói.

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ủy ban Nhân Dân về việc khuyến khích người dân hạn chế ra ngoài từ ngày 1/4, SBI vẫn tiếp tục duy trì phục vụ các dịch vụ vận chuyển nhằm đảm bảo tình hình kinh doanh cũng như những nhu cầu cần thiết cho người dân và cho các doanh nghiệp.

Từ ngày 1/4 đến ngày 24/4, SBI mang đến ưu đãi đặc biệt với các khách hàng tiềm năng, giảm giá dịch vụ đối với những doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID 19. Trong đó, các nhân viên SBI được phân công 50% làm việc tại nhà tuân theo chủ chương của chính phủ: Hạn chế ra ngoài khi không cần thiết. Mặc dù vậy nhưng chất lượng công việc của các nhân viên SBI vẫn đảm bảo hoàn thành 100%, tuyệt đối không để sảy ra bất cứ một sai sót nào đáng tiếc.

SBI cùng với các doanh nghiệp khác sẽ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, luôn đồng hành tiếp sức cho các cán bộ y bác sỹ tuyến đầu chống dịch thực hiện tốt công việc của mình. Hưởng ứng sự nghiệp cứu người, hưởng ứng chủ chương: Chống dịch như chống giặc của nhà nước ta.

SBI- Logistics

Gửi bình luận của bạn

Mã xác nhận Tạo mã xác nhận khác
Xem phan hoi
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy