Cập nhật: 07/03/2020

SBI Tích cực phòng chống dịch do chủng virut nCoV

Cập nhật mới nhất về tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (COVID-19). Vi rút Corona hay còn gọi là vi rút nCoV được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 93 quốc gia, vùng lãnh thổ (bên ngoài lục địa Trung Quốc) ghi nhận trường hợp mắc, trong đó có Việt Nam. Cập nhật tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tính đến 8h00 ngày 7/3/2020

(Nguồn tham khảo)
Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp và có thể lây lan nhanh chóng như vậy, Ban lãnh đạo Công ty CP SBI đã tích cực hưởng ứng các công tác phòng dịch của địa phương và luôn quan tâm đến tình hình bảo vệ sức khỏe của nhân viên để đảm bảo sức khỏe cho mỗi cá nhân và của cả tập thể.
Trong thời gian vừa qua, Ban lãnh đạo công ty đã chuẩn bị những chiếc khẩu trang kháng khuẩn đảm bảo chất lượng an toàn kết hợp với cồn 70 độ kháng khuẩn 99% để phát đến tận tay các cán bộ nhân viên của Công ty

Công tác phát khẩu trang và cồn kháng khuẩn tại SBI
Ngoài ra, những bữa ăn tại văn phòng công ty luôn đảm bảo vệ sinh, những thực phẩm được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo tăng cường các khoáng chất và Vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể:
Kết quả hình ảnh cho xuất ăn công ty
Bữa ăn tại Văn phòng công ty SBI
Cùng với nhưng hoạt động thiết thực quan tâm đến sức khỏe như vậy, SBI cũng đầu tư không gian làm việc thoáng đãng, sạch sẽ, luôn đảm bảo 5S trong công ty để không cho vi khuẩn, vi rút phát triển, đồng thời cũng góp phần tạo thêm thẩm mỹ nơi làm việc, khơi nguồn cảm hứng và kích thích tinh thần làm việc tốt hơn.
Kết quả hình ảnh cho văn phòng đẹp
Để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất thì trước hết SBI phải đảm bảo về sức khỏe và nhân lực. Như vậy Quý khách hàng của SBI mới có thể tin tưởng và yên tâm làm việc với SBI. Ngoài cung cấp dịch vụ làm hài lòng khách hàng, SBI cũng luôn cố gắng làm hài lòng nhân viên, thúc đẩy công ty phát triển, tạo môi trường làm việc thoải mái năng động.

Vẫn là khẩu hiệu cũ:" SBI luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn". Quý khách hàng hãy yên tâm và đồng hành với SBI cùng phát triển nhé.

Gửi bình luận của bạn

Mã xác nhận Tạo mã xác nhận khác
Xem phan hoi
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy