Cập nhật: 20/02/2013

SBI chúc mừng năm mới Quý Tỵ 2013

SBI - đơn vị chủ quản của website sbit.vn xin gửi lời chúc đầu năm tới quý Khách hàng - Đối tác của SBI.

SBI chúc mừng năm mới Quý Tỵ 2013

Kính gửi Quý Khách Hàng -  Đối tác!

Nhân dịp đón mừng Tết Cổ Truyền Quý Tỵ 2013, Công ty cổ phấn SBI xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng - Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC – NIỀM VUI - MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.

SBI là đơn vị chuyên về các thủ tục khai báo hải quan điện tử, dịch vụ giao nhận vận tải, vận chuyển hàng hóa, vận tải hàng không, vận chuyển đường bộ, kho bãi, đóng hàng... Sang năm mới, SBI mong muốn có sự hợp tác mạnh mẽ hơn nữa với quý khách hàng và các đối tác của chúng tôi:

Một lần nữa SBI xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng – Đối tác đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong năm qua. Xin kính chúc Quý Khách Hàng và Đối tác đón Xuân Quý Tỵ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, tài lộc đầy nhà!

Xin chân thành cảm ơn!

Gửi bình luận của bạn

Mã xác nhận Tạo mã xác nhận khác
Xem phan hoi
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy