Cập nhật: 19/12/2020

SBI mở rộng và phát triển không ngừng

Năm 2020, một năm cực kỳ đặc biệt, là dấu mốc quan trọng để đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của Công ty CP SBI. Trong 10 năm qua, SBI đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách để vươn lên và đạt được nhưng thành tựu như ngày hôm nay. Công ty Cổ phần SBI là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Vận tải (Logistics) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và trong toàn miền Bắc. Bên cạnh đó SBI đã được nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu và nhiều danh hiệu cao quý khác.....

Công ty Cổ phần SBI là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Vận tải (Logistics) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và trong toàn miền Bắc.  Bên cạnh đó SBI đã được nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần SBI đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Logistics không những trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Trong năm 2020, SBI đã có một số thành tựu tiêu biểu như sau:

1. Mở rộng lĩnh vực kinh doanh Kho vận

Tính đến thời điểm hiện nay, SBI đã sở hữu một hệ thống kho bãi có đủ các trang thiết bị hiện đại, có diện tích mặt bằng lên tới 15.000 m2 để phục vụ cho việc lưu trữ, trung chuyển hàng hóa, phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Trong đó các địa điểm kho bãi của SBI cụ thể như:

- Trung Tâm kho Vận SBI - tại Châu Cầu, Châu Phong, Quế Võ, Bắc Ninh: nằm ngay gần mặt đường Quốc lộ 18, tại đây có diện tích kho khép kín là 5.000 m2 và diện tích bãi đậu xe là 10.000 m2. Xung quanh có hàng rào tường bao quanh chắc chắn và có bộ phận bảo vệ trông giữ 24h/24h.

- Kho bãi chuyên dụng SBI - tại mặt đường 36, Phượng Mao, Quế Võ, Bắc Ninh: tại đây có diện tích bãi đậu xe khoảng 6.000m2, trong đó bao gồm 01 Gara chuyên bảo dưỡng và sửa chữa các loại phương tiện xe của Công ty, 02 kho hàng hóa có hệ thống điều hòa làm mát hiện đại , khu vực để xe cho nhân viên lái xe và khu bảo vệ trông coi đảm bảo an ninh, toan toàn trong khu vực bãi.

- Kho bãi tại KCN VSIP - Từ Sơn, Bắc Ninh, đây là đơn vị tập kết xe thứ 3 của SBI , là nơi mà các lái xe của SBI dừng, đỗ xe để chuẩn bị chở các loại mặt hàng đặc thù, hàng nhẹ, hàng dễ vớ, hàng tạp hóa,......Bình thường khi kết thúc chuyến tất cả các lái xe của SBI đều sẽ tập kết xe tại đây để đảm bảo an toàn giao thông và an toàn cho xe.

2. Mở rộng thị trường kinh doanh

Tính đến nay SBI đã phục vụ cho khoảng hơn 300 khách hàng lớn, vừa và nhỏ, trong đó không thể không kể đến các đối tác lớn của SBI như: FOXCONN, GALTRONICS, TÂN CẢNG, CANON, DEASUN, YCH, ......và rất nhiều các Quý khách hàng đối tác quan trọng của SBI trên khắp cả nước.

SBI đang tập trung mở rộng kinh doanh tại các Tỉnh như: TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Thái Nguyên, Lạng Sơn,...... chuyên phục vụ tất cả các dịch vụ vận tải, khai báo hải quan và kho vận.

SBI đã khẳng định thương hiệu và phát triển lớn mạnh thêm, điển hình là phát triển 2 văn phòng đại diện tại Nội Bài và Hải Phòng: vị trí này chính là 2 trong số những cửa ngõ giao dịch lớn nhất của cả nước về hàng hóa xuất - nhập khẩu.

3. Tập trung nguồn lực phục vụ

Như các bạn đã biết, nhắc đến SBI mọi người sẽ nhớ đến đội hình xe tải hùng hậu, đội xe container hiện đại, khỏe mạnh. Không chỉ dừng lại ở con số 100. SBI đã tập trung nguồn vốn đầu tư vào xe khá lớn trong đợt cuối năm 2020.

Tính đến tháng 12/2020: SBI đã quản lý đội xe lên tới số lượng 120 xe bao gồm cả đầu kéo và xe tải, chưa kể các sơ mi rơ mooc, các vỏ container phục vụ quá trình vận chuyển hàng hóa.

Mục tiêu năm 2021-2025: SBI sẽ tăng lượng phương tiện lên 150-500 xe.

Bên cạnh đó SBI cũng củng cố và hoàn thiện hơn đội ngũ nhân sự, tổ chức các buổi đào tạo với chuyên gia Logistics, tuyển dụng chất lượng ngay từ đầu vào. SBI luôn đề cao năng lực nhân viên, động viên và thúc đẩy mọi người phát triển bản thân để từ đó phát triển Công ty vững mạnh hơn.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh và An sinh xã hội, Công ty Cổ phần SBI đã được nhận nhiều phần thưởng cao quý về việc luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước; và nhờ những cố gắng tích cực trong 10 năm vừa qua CBI đã nhận được Bằng khen của VCCI , Bằng khen của Hội Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam,  Bằng khen của Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên,.... và nhiều giải thưởng cao quý khác.

Để có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Tỉnh và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trong Tỉnh. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Bắc Ninh. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt; Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty SBI sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm từ 150% đến 200% và định hướng đến năm 2025 sẽ  đưa SBI vươn tới tầm Quốc Tế.

sbit.vn

Gửi bình luận của bạn

Mã xác nhận Tạo mã xác nhận khác
Xem phan hoi
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy