Cập nhật: 27/05/2020

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa An toàn - Nhanh chóng - Tiết kiệm

Công ty CP SBI chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao nhận vận tải cả nội địa và quốc tế. Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trên mọi mặt trận đường bộ, đường biển, đường hàng không và có thể kết hợp nhiều phương thức để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa kết hợp dịch vụ liên quan tới xuất nhập khẩu, dịch vụ thông quan hàng hóa và các dịch vụ liên quan khác.

SBI đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa...

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước hoặc xuất nhập khẩu ra nước ngoài bằng xe tải thùng kín hoặc Container phù hợp theo đặc điểm của từng loại mặt hàng.

Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam , SBI đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp, SBI luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

 • Vận chuyển hàng nội địa door-to-door bằng Container: đường bộ kết hợp với đường biển trên tuyến Bắc Nam, chẳng hạn đóng hàng ở Bắc Ninh, trả hàng ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương… Sắp tới sẽ mở thêm một số tuyến vận chuyển khác như Bắc Ninh,Bắc Giang đi Bình Dương, Nghệ An, các tuyến thông Bắc - Nam,...
Kết nối cảng biển cho miền Trung - Tây Nguyên
 • Vận chuyển quốc tế:  SBI kết hợp với các cảng hàng không và cảng biển tại các đầu mối thương mại chính như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, HCM,.....để vận chuyển hàng hóa với chất lượng thời gian tốt nhất so với thị trường.
 • Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe tải: SBI phục vụ khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa luôn đề cao tính an toàn và thời gian giao hàng cho khách hàng. Các tuyến chạy thường xuyên KCN Quế Võ - KCN Visip, KCN Quế Võ - KCN Đại Đồng, Bắc Ninh- Bắc Giang, Bắc Ninh - Thái Nguyên, Bắc Ninh - Lạng Sơn, Bắc Ninh - Hải Phòng, Bắc Giang - Thái Nguyên, Thái Nguyên - Hà Nội, Bắc Ninh - Hà Nội, Hà Nội - Thái Nguyên,...... các xe và đặc điểm xe được thiết kế phù hợp với từng loại mặt hàng, đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản an toàn trong khi vận chuyển. Có xe chuyên dụng cho hàng hóa chất nguy hiểm, hàng đông lạnh, hàng khô, hàng chống ẩm,.... SBI có đủ các xe tải từ 1,25 tới 10 tấn có đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ trong khi thực hiện nhiệm vụ.
Vận chuyển tuyến Hồ Chí Minh - Vận tải Khánh Tường
Ảnh tham khảo
 • Vận tải container Hải Phòng hoặc Cát Lái, bằng đường bộ đi các tỉnh thành trong cả nước. Chủ yếu là hàng xuất nhập khẩu được chuyên chở bằng xe container (hàng FCL), hay xe tải thùng (hàng LCL). Thường thì chủ hàng hay sử dụng kết hợp với dịch vụ thủ tục hải quan dưới đây).
 • Đại lý phát lệnh, làm thủ tục tại Hải Phòng: phục vụ nhu cầu của các công ty giao nhận có trụ sở ở Hà Nội, Tp. HCM, hay Đà Nẵng... muốn làm thủ tục cho hàng qua cảng Hải Phòng, nhưng chưa có chi nhánh hoặc văn phòng ở thành phố hoa phượng đỏ. Dịch vụ này không phải dành cho chủ hàng, mà là để hợp tác như 1 đại lý tại lý tại Hải Phòng cho các công ty forwarding hay logistics tương tự như chúng tôi.
 • Dịch vụ Hải quan trọn gói cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua các sân bay và cảng biển lớn của Việt Nam tại Hà NộiHải PhòngĐà NẵngTp. Hồ Chí Minh bao gồm các dịch vụ như sau:
 Dịch vụ thông quan các hàng hóa xuất nhập khẩu.
 Xác định trước các loại thuế phải nộp.
 Phân loại hàng hóa và xác định trước mã HS của hàng hóa.
 Xin giấy phép xuất khẩu/ nhập khẩu cho các mặt hàng đặc biệt.
 Thủ tục hải quan đối với hàng hoá tạm nhập-tái xuất, tạm xuất-tái nhập.
 Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập không ngoại quan.
 Thủ tục hải quan đối với hàng quá cảnh.
 Thủ tục hải quan đối với hàng nguy hiểm (Dangerous Goods).
Cảng Cát Lái
 • Các dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hàng hóa xuất nhập khẩu: đăng kiểm, kiểm dịch, hun trùng, vệ sinh an toàn thực phẩm…
 • Dịch vụ kho vận :   Nhằm phục vụ tốt hơn cho hàng xuất nhập khẩu của quý khách hàng cần tập kết hàng hóa tại gần các cảng biển, hoặc các mặt hàng công nghiệp cần phân phối từ kho trung tâm đến điểm sử dụng. SBI có đầu tư thuê một số kho bãi tại gần trụ sở công ty và gần một số cảng biển, cảng hàng không, cảng sông,.... để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của SBI?

 • Bạn có thể phần nào hiểu dịch dịch vụ vận tải trọn gói của chúng tôi qua những thông tin chia sẻ trên website này, tất cả là nhưng công việc SBI đang thực hiện hàng ngày và hàng giờ. 
 • Là những người được đào tạo chuyên ngành, cùng nhiều năm kinh nghiệm của cá nhân tôi cùng các đồng nghiệp trong lĩnh vực vận tải và logistics, chúng tôi tin mình có thể phục vụ tốt nhu cầu của bạn, giống như tôi đã và đang làm để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trên website này.
 • Với phương châm " Chăm sóc hơn mong đợi", hợp tác cùng có lợi (win-win) được chúng tôi duy trì xuyên suốt những năm tháng hoạt động. Chúng tôi tin rằng sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.
 • Khâu vận tải tiềm ẩn những rủi ro nhất định với hàng hóa, và cũng là tài sản của bạn. Chúng tôi cam kết coi giữ bảo quản nguyên trạng hàng hóa. Như vậy sẽ giúp giữ an toàn cho hàng của bạn.

Ưu điểm nổi bật của SBI là uy tín và tính quy chuẩn!

Vậy nếu công ty bạn có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa hoặc xuất nhập khẩu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Link đăng ký để được báo giá nhé.


Trân trọng!

Gửi bình luận của bạn

Mã xác nhận Tạo mã xác nhận khác
Xem phan hoi
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy