Cập nhật: 13/03/2020

SBI trước tình hình dịch nCoV

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp và có phần nghiêm trọng tuy nhiên SBI đã dự liệu và chuẩn bị phòng công tác phòng dịch vô cùng cẩn thận, SBI luôn thực hiện theo phương châm của chính phủ đề ra “Không thay đổi mục tiêu, bình tĩnh, không chủ quan, chủ động sớm dự liệu giải pháp”

Theo báo cáo đánh giá ảnh hưởng bởi dịch do virus corona gây ra đối với phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam, được Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Nguyễn Chí Dũng đưa ra tại cuộc họp thường trực Chính phủ chiều 12-2. Dịch bệnh Covid-19 có thể gây thiệt hại lớn gấp 3 - 4 lần so với dịch SARS, mức thiệt hại có thể lên tới 160 tỉ USD trên toàn cầu, trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia trong khu vực ASEAN bị ảnh hưởng nặng nhất.
Kết quả hình ảnh cho corona
 Mặc dù tình hình kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bênh lớn như vậy nhưng các doanh nghiệp vẫn luôn cố gắng dồn hết nguồn lực để duy trì hoạt động, đảm bảo tình hình kinh doanh ổn định nhất có thể. 
Theo đánh giá của Bộ KH-ĐT, các ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất gồm có: nông, lâm nghiệp và thủy sản, công nghiệp điện - điện tử, da giày, dệt may. Hoạt động đầu tư sẽ ngay lập tức bị tác động khi nhà đầu tư mới dừng tìm kiếm cơ hội đầu tư, nhất là đầu tư FDI; các dự án đã đầu tư có khả năng hoãn tăng vốn.
Thị trường Việt Nam chiếm phần lớn là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, chính vì vậy mà khi bùng phát dịch, Việt Nam hay nói cách khác là các doanh nghiệp Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn và thử thách.
Đứng trước tình hình như vậy, SBI dự kiến cũng sẽ phải trải qua những giai đoạn khó khăn, nhưng không vì vậy mà chúng tôi trùn bước. SBI sẽ liên tục cố gắng và cố gắng hết sức có thể để duy trì và phát triển, nhằm mục tiêu lớn nhất là đáp ứng được tối đa các nhu cầu của khách hàng không những trong nước và cả các Quốc gia trên thế giới.
Nhưng nói phải đi đôi với làm, để an toàn trong mùa dịch cũng như để phòng dịch, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, hiệu quả. SBI đã thực hiện dọn vệ sinh và phun khử khuẩn toàn bộ khu vực làm việc, cung cấp cho từng nhân viên của SBI mỗi người một bộ khử khuẩn cá nhân đồng thời đo thân nhiệt hnagf ngày để theo dõi và kịp thời phát hiện dịch bênh. Bên cạnh đó Lãnh đạo của SBI luôn củng cố động viên tinh thần làm việc của các cán bộ nhân viên Công ty giúp họ an tâm và có thể phát huy tối đa tinh thần làm việc.
Kết quả hình ảnh cho động viên tinh thần nhân viên
 Đó là sự chuẩn bị trong công tác phòng chống dịch đối với nội bộ công ty. Nhưng để duy trì và phát triển công ty trong tình hình khó khăn này, như vậy là không đủ. SBI vẫn luôn mở rộng kinh doanh, tìm kiếm và hợp tác với những khách hàng tiềm năng. SBI luôn đảm bảo cung cấp cho các khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Có như vậy SBI với có đủ nguồn lực về nhân lực và kinh tế để vững bước trên con đường tương lai, hoàn thành mục tiêu để ra theo đúng phương châm của chính phủ Việt Nam:“Không thay đổi mục tiêu, bình tĩnh, không chủ quan, chủ động sớm dự liệu giải pháp”.

Gửi bình luận của bạn

Mã xác nhận Tạo mã xác nhận khác
Xem phan hoi
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy