Cập nhật: 01/02/2020

SBI tăng cường lượng xe tải và Container phục vụ nhu cầu của khách hàng dịp cuối năm và đầu xuân.

Với định hướng xây dựng SBI phát triển cả về quy mô và chất lượng dịch vụ, trong thời gian vừa qua công ty đã dồn toàn bộ nguồn lực để đầu tư về lượng xe và nhân lực theo xe với chất lượng tốt đảm bảo nhất để đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của các quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian căng hàng như hiện nay.

Trong năm vừa qua, đặc biệt là thời điểm cuối năm 2019 và đầu năm 2020, lượng hàng hóa di chuyển tương đối nhiều, do đó cần một lượng lớn các phương tiện vận chuyển chuyên dụng để có thể đáp ứng được hết các nhu cầu lớn nhỏ của các cá nhân, tập thể và các Công ty lớn nhỏ trên cả nước.
Nắm được tình hình như vậy, Công ty SBI đã có sự chuẩn bị chu đáo về cả vật chất và tinh thần để sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng.1. Đối với xe Container:
 Dàn xe container của công ty đang được chú trọng đầu tư nhiều nhất, trong đó đợt cuối năm 2019 SBI đã thêm được một số đầu kéo mới, sơ mi rơ mooc và vỏ cont đảm bảo cả về mặt chất lượng và thẩm mỹ. Trong đó:
- Dầu kéo: SBI có tất cả các dòng xe như đầu kéo Mỹ Maxxforce, đầu kéo Chenglong, Isuzu,...có thông số kỹ thuật đời mới nhất, hiện đại nhất. Trên xe được trang bị đầy đủ các thiết bị như điều hòa, giường nằm, tay lái trợ lực, lốp, phanh, gương kính đảm bảo an toàn nhất.
- Sơ mi rơ - mooc:loại phương tiện giao thông đường bộ không có động cơ, có kết cấu và trang bị dùng để chở người hoặc hàng hóa và được kéo bởi một xe đầu kéo. Trong một số tiêu chuẩn khác, “Rơmooc và sơ mi rơ moóc” còn được gọi là “mooc và bán mooc”. Sơ mi rơ mooc là phương tiện được thiết kế để nối với xe ô tô đầu kéo và có một phần đáng kể của trọng lượng toàn bộ đặt lên xe đầu kéo. Tại SBI các sơ mi rơ - mooc đều đạt tiểu chuẩn cao bao gồm các phần cụ thể như:
  • Khung chassis.
  • Ắc kéo (hay còn gọi là Ắc chịu lực)
  • Kingpin.
  • Trục (cầu)
  • Khóa gù (twist lock)
  • Hệ thống treo (gồm 2-3 trục sơ mi rơ moóc)
  • Mâm/lốp.
  • Hệ thống phanh: phanh hơi, ống hơi, bầu hơi, búp sen.
  • Kết quả hình ảnh cho các loại sơ mi rơ moóc
  • Lượng sơ mi rơ mooc của SBI đang ở mức ổn định, tất cả luôn được bảo trì bảo dưỡng định kỳ hàng tháng để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa, đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

- Phần quan trọng thứ 3 của tổ hợp xe Container chính là Vỏ cont. hiện tại vỏ cont của công ty được phân bổ khắp nơi, tại các công ty đối tác, khách hàng, nhà thầu và một số để tại bãi xe chuyên dụng của công ty. Vỏ cont có nhiều kích cỡ và chủng loại có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của hàng hóa mọi lúc mọi nơi.
Kết quả hình ảnh cho vỏ cont
2. Đối với xe tải
Xe tải là loại xe thông dụng nhất trên thị trường hiện nay,xe tải có loại xe có thùng, kín hoặc hở mái phù hợp với hàng nội địa các cự ly ngắn (taxi tải) vừa (liên tỉnh) và dài (bắc nam), những lô hàng xuất nhập khẩu nhỏ (không đủ đóng container), hoặc những lô hàng lớn tập kết cho tàu hàng rời.
SBI hiện nay có đầy đủ các loại xe từ 1,25 tấn đến trên 10 tấn, bên cạnh đó một số xe có thiết kế thùng chuyên trở hàng đặc biệt như thùng lạnh, thùng kín, thùng chống thấm,....các loại xe đều đảm bảo về chất lượng an toàn cho người và hàng hóa trên xe. 
Lượng xe tải đang chiếm 50% số lượng phương tiện của công ty, là lực lượng quan trọng góp phần duy trì ổn định quá trình hoạt động kinh doanh của toàn bộ công ty.
Kết quả hình ảnh cho xe tải chở hàng
Hiện nay SBI đã đầu tư thêm khoảng 05 xe tải đời mới nhất để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng dịp cuối năm.
3. Nhân sự SBI
SBI luôn đảm bảo đầy đủ nhân sự theo xe với kinh nghiệm lái xe lâu năm và có đầy đủ sức khỏe phục vụ các Quý khách hàng 24/24 không kể lễ tết. 
Về đầu vào nhân sự: tất cả lái xe đều phải trải qua 2 quá trình phỏng vấn kỹ lưỡng: 
-Vòng 1:Phỏng vấn kinh nghiệm, hồ sơ lí lịch
-Vòng 2: Kiểm tra tay lái, nếu đạt sẽ được nhận vào thử việc tại công ty.
 Trong quá trình làm việc các lái xe mới vào vẫn được hưởng các chế độ phúc lợi như bình thường nhưng có sự giám sát và đánh giá kỹ lưỡng của quản lý để công ty dựa vào đó làm căn cứ để ký kết hợp đồng lâu dài với nhân viên.
Điều đặc biệt là lái xe của SBI luôn thực hiện tốt các nội quy công ty và nội quy riêng của các đối tác, khách hàng, luôn túc trực điện thoại 24/24 để sẵn sàng phục vụ và xử lý công việc một cách kịp thời và chính xác nhất.
Để đảm bảo nhân sự có chất lượng đồng đều và có hiểu biết về các loại xe từ đó có thể cứu hộ tạm thời các xe trong trường hợp khẩn cấp, Ban lãnh đạo công ty có tổ chức các buổi đào tạo lái xe hàng tháng kết hợp trong các buổi họp lái xe để khuyến khích những nhân viên làm tốt, quán triệt các lỗi mắc phải và đồng thời nâng cao kiến thức cho lái xe, làm sao đảm bảo chất lượng nhân sự công ty là tốt nhất.

Gửi bình luận của bạn

Mã xác nhận Tạo mã xác nhận khác
Xem phan hoi
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy