INCOTERMS 2010

Incoterms (viết tắt của International Commercial Terms - Các điều khoản thương mại quốc tế) là một bộ các quy tắc thương mại quốc tế được công nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Incoterm quy định những quy tắc có liên quan đến giá cả và trách nhiệm của các bên (bên bán và bên mua) trong một hoạt động thương mại quốc tế.


KHAI SAI MA HS SE BI XU PHAT RA SAO-

Để xác định mã HS chính xác cần nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, kể cả kinh nghiệm và từng khai mã hàng hóa cho mặt hàng đó, nhưng vẫn bị bác mã HS do những thay đổi về quy định hoặc bản chất hàng hóa có sự thay đổi. Các bạn hãy cùng SBI tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!


NHUNG LOI THUONG GAP KHI LAM THU TUC KHAI BAO HAI QUAN

Khi làm thủ tục khai báo hải quan, người thực hiện thường gặp phải một số sai sót dẫn tới không được thông quan hàng hóa. Vậy cần phải lưu ý gì khi làm thủ tục hải quan, hãy cùng SBI tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:


NHUNG DIEU CAN BIET VE THU TUC HAI QUAN

Thủ tục hải quan là những thủ tục cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu/nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu/xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia. Với hàng xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa là yêu cầu bắt buộc.


Dich vu khai hai quan va xuat nhap khau

Dịch vụ khai thuê hải quan và dịch vụ khai báo hải quan được thực hiện bởi Phòng Khai quan được trang bị đội ngũ đào tạo từ ngoại thương, hải quan và thương mại am hiểu về ngoại thương và quy định về xuất nhập khẩu các loại hàng hóa. Cùng với mối quan hệ tốt với các chị cục hải quan ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Cửa khẩu Lạng Sơn, Cửa khẩu Lào Cai, Cảng Hồ Chí Minh …


Trang  1    
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy