Bac Ninh co 01 doanh nhan duoc vinh danh Top 10 doanh nhan tre khoi nghiep xuat sac nam 2016

(BNP) - Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa phối hợp tổ chức trao danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016” cho Top 100 gương mặt tiêu biểu nhất trong cả nước; Top 10 doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc nhất.


Danh Sach Cac DN tai KLCN Yen Phong -Bac Ninh


Co hoi cho nganh logistics Viet Nam

Thời điểm 2014 mà theo cam kết WTO, Việt Nam sẽ mở cửa thị trường logistics, đang đến rất gần. Cho đến thời điểm hiện nay, nhiều chuyên gia còn khá e dè khi đưa ra các nhận xét, bình luận về hoạt động của ngành công nghiệp logistics Việt Nam.


Trien khai thu tuc khai thue hai quan dien tu

Dịch vụ khai thuê hải quan – Tại hội nghị đối thoại với doanh nghiệp về chính sách, thủ tục hành chính thuế, hải quan năm 2012 diễn ra ngày 27-9 ở Hà Nội, đại diện Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan đều cho biết, đang đẩy mạnh triển khai các thủ tục hành chính điện tử để giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.


Van chuyen hang hoa Loi ich khi su dung auto transport

Vận chuyển hàng hóa: Bạn có muốn ô tô của bạn di chuyển đến một địa điểm mới bằng cách sử dụng một dịch vụ vận tải tự động, nhưng ngần ngại để làm điều đó bởi vì bạn không chắc chắn đây là cách khôn ngoan nhất cho bạn? Bạn cần phải tìm hiểu về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được từ việc sử dụng đánh giá vận chuyển tự động mà sẽ cho phép bạn thực hiện các quyết định phù hợp với bạn.


Trang
Previous page
     5       
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy