CAC LOAI THUE TRONG BIEU THUE XUAT NHAP KHAU

Như các bạn đã biết, thuế là công cụ để Nhà nước điều hành chính sách vĩ mô. Thông qua thuế, Chính phủ có thể ủng hộ hoặc hạn chế sự phổ biến của một loại hàng hóa nào đó. Bài viết này, mình sẽ liệt kê những loại thuế mà một hàng hóa nhập về Việt Nam phải chịu.


NHUNG VIEC LAM PHO BIEN NHAT TRONG NGANH XUAT NHAP KHAU

Học ngành xuất nhập khẩu và Logistics ra trường có thể làm ở những vị trí công việc nào là câu hỏi của rất nhiều bạn quan tâm, kể cả những bạn sinh viên, những bạn mới ra trường và các bạn làm trái ngành. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những việc làm phổ biến nhất trong ngành xuất nhập khẩu, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về ngành nghề này.


Cong ty Co phan SBI khai truong van phong dai dien tai Hai Phong

Sáng ngày 31 tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần SBI chính thức khai trương văn phòng đại diện tại phòng 303, tầng 3, Tòa nhà Thắng Lợi, Số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng.


BLD Cong ty Co phan SBI ra quyet dinh bo nhiem hai Pho Giam doc

Thứ Ba, ngày 16/7 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần SBI đã ra quyết định bổ nhiệm hai Phó Giám đốc mới là ông Nguyễn Văn Lừng và ông Ngô Trí Bình.


Cong ty CP SBI Logistics duoc nhan Cup Vang Doanh nghiep Viet Nam dien hinh sang tao 2019

Tối ngày 6/7/2019 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành (Thành phố Hồ Chí Minh), Công ty Cổ phần SBI Logistics được vinh danh và nhận Cúp Vàng trong Lễ tôn vinh “Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2019 & Sản phẩm/dịch vụ chất lượng uy tín hội nhập”.


Trang
Previous page
    4        
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy