LOGISTICS - XU HUONG CHU DAO 2019

Trong thời đại công nghệ 4.0, ngành logistics đang phát triển mạnh mẽ với những thay đổi vượt bậc. Công ty nào nắm bắt và làm chủ được những tiến bộ công nghệ này sẽ chiếm được ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh. Sau đây là những xu hướng toàn cầu logistics năm 2019, mời các bạn cùng tham khảo nhé!


05 Kinh nghiem van chuyen hang hoa de vo lai xe tai can biet

Bạn là lái xe tải mới vào nghề và luôn gặp khó khăn khi nhận những đơn hàng vận chuyển hàng hóa dễ vỡ? Bạn đã có ít nhất một lần bị bồi thường thiệt hại và lo lắng cho những lần vận chuyển tiếp theo?


QUY DINH MOI VE LUAT GIAO THONG DUONG BO 15-10-2019

Luật Giao thông đường bộ mới nhất 2008 đã được ban hành cách đây 10 năm, nhưng đến nay, đây vẫn là luật “xương sống” điều chỉnh lĩnh vực giao thông đường bộ. Tuy vậy, rất nhiều người tham gia giao thông vẫn cố tình bỏ qua hoặc chủ quan không chấp hành. So với bộ luật cũ, Luật Giao thông đường bộ 2019 cũng có những điều chỉnh mới mà nhất định ai gia giao thông cũng cần biết.


CHU KY DANG KIEM XE O TO

Mỗi kiểu loại ôtô sẽ có chu kỳ kiểm định khác nhau kể cả ôtô cũ cho đến mới. Rất nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân vẫn còn chưa nhớ rõ về lịch đăng kiểm của các loại xe. Mặc dù đã tiến hành đăng kiểm rồi nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về chu kỳ đăng kiểm xe ô tô là bao nhiêu? Bài viết này sẽ làm rõ cho bạn về vấn đề chu kỳ đăng kiểm và thời hạn đăng kiểm của các loại xe ô tô.


CAC LOAI HINH VAN TAI PHO BIEN HIEN NAY

Trong những năm gần đây, kinh tế đang ngày càng phát triển theo hướng Công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Nhu cầu giao thương ngày càng cao, việc trao đổi hàng hóa cũng ngày càng phát triển. Các loại hình vận tải cũng lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa đó.


Trang
Previous page
   3         
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy