Luat Giao Thong duong bo nam 2020 - Nghi dinh 100-2019-ND-CP

41 mức phạt mới của Nghị định 100/2019/NĐ-CP đối với ô tô, xe máy. Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt có hiệu lực từ 01/01/2020. Dưới đây là tổng hợp của SBI Logistics về các mức phạt mới của Nghị định 100 so với Nghị định 46 liên quan đến ô tô, xe máy.


So luoc ve thi truong giao nhan van tai tren the gioi

Sự ra đời và phát triển ngành giao nhận, vận tải. Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về dịch vụ giao nhận và người giao nhận. Chúng ta đều biết rằng một đặc điểm lớn nhất của buôn bán quốc tế là người mua và người bán là những quốc gia khác nhau.


Diem nong nganh giao thong van tai Dung de den hen lai len

Việc có tới 45 đại biểu đặt câu hỏi, 6 đại biểu thực hiện quyền tranh luận, 4 đại biểu hỏi nhưng chưa đủ thời gian trả lời, 22 đại biểu chưa có thời gian chất vấn tại phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể ngày 5/6 vừa qua cho thấy, ngành giao thông chưa bao giờ hết nóng kể cả trên các tuyến đường, sân bay, bến cảng hay trên chính nghị trường Quốc hội.


LOGISTICS TRONG TIEN TRINH HOI NHAP KINH TE QUOC TE

VIỆT NAM tiếp tục giữ vững vị trí 39/155 quốc gia về năng lực logistics (Logistics performance index – LPI) trong năm 2019. Điểm nổi bật là VN vẫn là nước đứng đầu về LPI trong nhóm các nước thu nhập thấp trong cả hai kỳ báo cáo. Việt Nam được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn cho sự phát triển của ngành dịch vụ logistics.


VAN TAI - CAC LOAI HINH VAN TAI

Vận tải - một động từ quen thuộc mà chắc hẳn ai trong chúng ta hàng ngày, hàng giờ cũng đã tham gia vào quá trình di chuyển hoặc vận tải bằng các phương tiện giao thông với tư cách là người tham gia hoặc người điều khiển. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm vận tải và các loại hình vận tải hàng hóa hiện nay. Hãy cùng SBI Logistics tìm hiểu về những kiến thức sơ lược của ngành vận tải.


Trang
Previous page
  2          
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy