QUY DINH MOI VE LUAT GIAO THONG DUONG BO 15-10-2019

Luật Giao thông đường bộ mới nhất 2008 đã được ban hành cách đây 10 năm, nhưng đến nay, đây vẫn là luật “xương sống” điều chỉnh lĩnh vực giao thông đường bộ. Tuy vậy, rất nhiều người tham gia giao thông vẫn cố tình bỏ qua hoặc chủ quan không chấp hành. So với bộ luật cũ, Luật Giao thông đường bộ 2019 cũng có những điều chỉnh mới mà nhất định ai gia giao thông cũng cần biết.


CHU KY DANG KIEM XE O TO

Mỗi kiểu loại ôtô sẽ có chu kỳ kiểm định khác nhau kể cả ôtô cũ cho đến mới. Rất nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân vẫn còn chưa nhớ rõ về lịch đăng kiểm của các loại xe. Mặc dù đã tiến hành đăng kiểm rồi nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về chu kỳ đăng kiểm xe ô tô là bao nhiêu? Bài viết này sẽ làm rõ cho bạn về vấn đề chu kỳ đăng kiểm và thời hạn đăng kiểm của các loại xe ô tô.


CAC LOAI HINH VAN TAI PHO BIEN HIEN NAY

Trong những năm gần đây, kinh tế đang ngày càng phát triển theo hướng Công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Nhu cầu giao thương ngày càng cao, việc trao đổi hàng hóa cũng ngày càng phát triển. Các loại hình vận tải cũng lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa đó.


CAC LOAI THUE TRONG BIEU THUE XUAT NHAP KHAU

Như các bạn đã biết, thuế là công cụ để Nhà nước điều hành chính sách vĩ mô. Thông qua thuế, Chính phủ có thể ủng hộ hoặc hạn chế sự phổ biến của một loại hàng hóa nào đó. Bài viết này, mình sẽ liệt kê những loại thuế mà một hàng hóa nhập về Việt Nam phải chịu.


NHUNG VIEC LAM PHO BIEN NHAT TRONG NGANH XUAT NHAP KHAU

Học ngành xuất nhập khẩu và Logistics ra trường có thể làm ở những vị trí công việc nào là câu hỏi của rất nhiều bạn quan tâm, kể cả những bạn sinh viên, những bạn mới ra trường và các bạn làm trái ngành. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những việc làm phổ biến nhất trong ngành xuất nhập khẩu, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về ngành nghề này.


Trang  1         
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy