LOGISTICS TRONG TIEN TRINH HOI NHAP KINH TE QUOC TE

VIỆT NAM tiếp tục giữ vững vị trí 39/155 quốc gia về năng lực logistics (Logistics performance index – LPI) trong năm 2019. Điểm nổi bật là VN vẫn là nước đứng đầu về LPI trong nhóm các nước thu nhập thấp trong cả hai kỳ báo cáo. Việt Nam được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn cho sự phát triển của ngành dịch vụ logistics.


VAN TAI - CAC LOAI HINH VAN TAI

Vận tải - một động từ quen thuộc mà chắc hẳn ai trong chúng ta hàng ngày, hàng giờ cũng đã tham gia vào quá trình di chuyển hoặc vận tải bằng các phương tiện giao thông với tư cách là người tham gia hoặc người điều khiển. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm vận tải và các loại hình vận tải hàng hóa hiện nay. Hãy cùng SBI Logistics tìm hiểu về những kiến thức sơ lược của ngành vận tải.


LOGISTICS - XU HUONG CHU DAO 2019

Trong thời đại công nghệ 4.0, ngành logistics đang phát triển mạnh mẽ với những thay đổi vượt bậc. Công ty nào nắm bắt và làm chủ được những tiến bộ công nghệ này sẽ chiếm được ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh. Sau đây là những xu hướng toàn cầu logistics năm 2019, mời các bạn cùng tham khảo nhé!


05 Kinh nghiem van chuyen hang hoa de vo lai xe tai can biet

Bạn là lái xe tải mới vào nghề và luôn gặp khó khăn khi nhận những đơn hàng vận chuyển hàng hóa dễ vỡ? Bạn đã có ít nhất một lần bị bồi thường thiệt hại và lo lắng cho những lần vận chuyển tiếp theo?


QUY DINH MOI VE LUAT GIAO THONG DUONG BO 15-10-2019

Luật Giao thông đường bộ mới nhất 2008 đã được ban hành cách đây 10 năm, nhưng đến nay, đây vẫn là luật “xương sống” điều chỉnh lĩnh vực giao thông đường bộ. Tuy vậy, rất nhiều người tham gia giao thông vẫn cố tình bỏ qua hoặc chủ quan không chấp hành. So với bộ luật cũ, Luật Giao thông đường bộ 2019 cũng có những điều chỉnh mới mà nhất định ai gia giao thông cũng cần biết.


Trang  1          
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy