NHUNG LOI THUONG GAP KHI LAM THU TUC KHAI BAO HAI QUAN

Khi làm thủ tục khai báo hải quan, người thực hiện thường gặp phải một số sai sót dẫn tới không được thông quan hàng hóa. Vậy cần phải lưu ý gì khi làm thủ tục hải quan, hãy cùng SBI tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:


NHUNG DIEU CAN BIET VE THU TUC HAI QUAN

Thủ tục hải quan là những thủ tục cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu/nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu/xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia. Với hàng xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa là yêu cầu bắt buộc.


Vai tro quan trong cua van tai trong hoat dong logistics

Vận tải tham gia vào mọi lĩnh vực trong đời sống con người. Trong xã hội hiện tại, vận tải đóng vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định đến hiệu quả kinh tế của quốc gia. Vậy trong hoạt động logistics vận tải đóng vai trò gì?


Dich vu khai hai quan va xuat nhap khau

Dịch vụ khai thuê hải quan và dịch vụ khai báo hải quan được thực hiện bởi Phòng Khai quan được trang bị đội ngũ đào tạo từ ngoại thương, hải quan và thương mại am hiểu về ngoại thương và quy định về xuất nhập khẩu các loại hàng hóa. Cùng với mối quan hệ tốt với các chị cục hải quan ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Cửa khẩu Lạng Sơn, Cửa khẩu Lào Cai, Cảng Hồ Chí Minh …


Thu Tuc Hai Quan

SBI được hình thành bởi đội ngũ làm thủ tục thông quan chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ khai báo hải quan với sự chính xác, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.


Trang
Previous page
     5    
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy