SBI LAM LOGISTICS NHU THE NAO-

Dịch vụ LOGISTICS là gì? Tại sao nó lại quan trọng đến vậy? SBI làm logistic ntn? Câu hỏi mà những người trong ngành luôn luôn ghi nhớ nhưng những người khác lại rất dễ hiểu sai về logistics và luôn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Vậy để trả lời cho những câu hỏi này hãy tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi.


Đối với những công ty chuyên về logistic hoặc những cá nhân đã có kinh nghiệm về xuất nhập khẩu thì việc khai báo hải quan không có gì là khó khăn. Tuy nhiên với những công ty mới thành lập hoặc cá nhân chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì việc khai báo lần đầu rất quan trọng và cần được kiểm soát một cách cẩn thận.Trường hợp, nếu bạn không muốn thuê dịch vụ ngoài, muốn tìm hiểu để tự làm thủ tục hải quan, thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các công việc khai báo thủ tục hải quan.


PHI BAO HIEM CHO HANG HOA XUAT NHAP KHAU

Để giảm thiểu tổn thất khi xảy ra các rủi ro trong vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức mua bảo hiểm hàng hóa. Nếu mua bảo hiểm, nhà xuất nhập khẩu sẽ phải cân nhắc nhiều yếu tố, đặc biệt là phí bảo hiểm. Bài viết dưới đây, SBI sẽ giới thiệu cho bạn cách xác định phí bảo hiểm đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.


KHAI SAI MA HS SE BI XU PHAT RA SAO-

Để xác định mã HS chính xác cần nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, kể cả kinh nghiệm và từng khai mã hàng hóa cho mặt hàng đó, nhưng vẫn bị bác mã HS do những thay đổi về quy định hoặc bản chất hàng hóa có sự thay đổi. Các bạn hãy cùng SBI tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!


CAC CONG VIEC CAN LAM TRUOC KHI GIAO NHAN HANG HOA

Sau khi đàm phán và ký kết hợp đồng, việc tiếp theo là cần chuẩn bị hàng hóa và thực hiện các nhiệm vụ khác trong giai đoạn trước khi giao hàng. Vì vậy, trước khi giao nhận hàng hóa, bạn cần làm những công việc gì, hãy cùng SBI tìm hiểu qua bài viết dưới đây:


Trang
Previous page
    4     
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy