Dich vu van chuyen hang hoa An toan - Nhanh chong - Tiet kiem

Công ty CP SBI chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao nhận vận tải cả nội địa và quốc tế. Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trên mọi mặt trận đường bộ, đường biển, đường hàng không và có thể kết hợp nhiều phương thức để phục vụ nhu cầu khách hàng.


CSGT ra quan tong kiem soat cac phuong tien co gioi duong bo

Từ 15.5 đến 14.6.2020, CSGT toàn quốc được dừng xe, thực hiện tổng kiểm soát tất cả các loại giấy tờ theo quy định như: giấy đăng ký xe, bằng lái xe, bảo hiểm xe... Đồng thời, xử lý nghiêm vi phạm nồng độ cồn.


Chat luong san pham dich vu luon la su chu trong hang dau cua SBI

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang phải cạnh tranh trên quy mô toàn cầu với các đối thủ đa quốc gia hùng mạnh với tiềm lực vượt bậc về quy mô và công nghệ, chất lượng sản phẩm dịch vụ đang trở thành yếu tố then chốt để tạo nên vị thế cạnh tranh. Chính vì vậy, vấn đề quản trị chất lượng đã trở thành yếu tố sống còn của SBI.


SBI truoc tinh hinh dich nCoV

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp và có phần nghiêm trọng tuy nhiên SBI đã dự liệu và chuẩn bị phòng công tác phòng dịch vô cùng cẩn thận, SBI luôn thực hiện theo phương châm của chính phủ đề ra “Không thay đổi mục tiêu, bình tĩnh, không chủ quan, chủ động sớm dự liệu giải pháp”


SBI tang cuong luong xe tai va Container phuc vu nhu cau cua khach hang dip cuoi nam va dau xuan

Với định hướng xây dựng SBI phát triển cả về quy mô và chất lượng dịch vụ, trong thời gian vừa qua công ty đã dồn toàn bộ nguồn lực để đầu tư về lượng xe và nhân lực theo xe với chất lượng tốt đảm bảo nhất để đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của các quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian căng hàng như hiện nay.


Trang  1       
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy