SBI mo rong va phat trien khong ngung

Năm 2020, một năm cực kỳ đặc biệt, là dấu mốc quan trọng để đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của Công ty CP SBI. Trong 10 năm qua, SBI đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách để vươn lên và đạt được nhưng thành tựu như ngày hôm nay. Công ty Cổ phần SBI là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Vận tải (Logistics) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và trong toàn miền Bắc. Bên cạnh đó SBI đã được nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu và nhiều danh hiệu cao quý khác.....


Ke hoach phat trien cua SBI - Logistics

Năm 2020 là năm đánh dấu mốc trưởng thành quan trọng của SBI-Llogistics. Đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Công ty CP SBI đã đưa ra các mục tiêu chiến lược về Khách hàng, mục tiêu kinh doanh, chất lượng dịch vụ, phương tiện vận tải,.... Tất cả đều nhằm góp phần đưa SBi ngày càng lớn mạnh - "Vươn ra biển lớn".


Dich vu van chuyen hang hoa An toan - Nhanh chong - Tiet kiem

Công ty CP SBI chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao nhận vận tải cả nội địa và quốc tế. Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trên mọi mặt trận đường bộ, đường biển, đường hàng không và có thể kết hợp nhiều phương thức để phục vụ nhu cầu khách hàng.


CSGT ra quan tong kiem soat cac phuong tien co gioi duong bo

Từ 15.5 đến 14.6.2020, CSGT toàn quốc được dừng xe, thực hiện tổng kiểm soát tất cả các loại giấy tờ theo quy định như: giấy đăng ký xe, bằng lái xe, bảo hiểm xe... Đồng thời, xử lý nghiêm vi phạm nồng độ cồn.


Chat luong san pham dich vu luon la su chu trong hang dau cua SBI

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang phải cạnh tranh trên quy mô toàn cầu với các đối thủ đa quốc gia hùng mạnh với tiềm lực vượt bậc về quy mô và công nghệ, chất lượng sản phẩm dịch vụ đang trở thành yếu tố then chốt để tạo nên vị thế cạnh tranh. Chính vì vậy, vấn đề quản trị chất lượng đã trở thành yếu tố sống còn của SBI.


Trang  1        
Next page
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy