SBI - Giao nhận vận tải, khai báo hải quan

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Công ty CP SBI cung cấp gói dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hoá trọn gói, SBI giải quyết tất cả các công việc, tất cả các thủ tục liên quan đến hàng hoá đó từ đóng gói, dán nhãn, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng, xếp dỡ, lưu kho, thủ tục hải quan .v.v.

Gói dịch vụ này SBI cung cấp dịch vụ vận tải 24/24 và kể cả ngày chủ nhật, với đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển như xe 2 tấn, xe 3,5 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn .v.v., các loại xe mui bạt, xe thùng kín, xe đông lạnh .v.v., bên cạnh đó, với hệ thống nhà kho đa dạng, SBI luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.


Chủ hàng cung cấp cho SBI các loại giấy tờ, hồ sơ liên quan về hàng hoá, đóng đai, kiện vững chắc cho sản phẩm, hàng hoá, nhằm tạo điều kiện an toàn, thuận lợi trong quá trình vận chuyển, giao nhận cho SBI .

Tầm nhìn:

     Logistics là chuỗi cung ứng các dịch vụ nhằm đưa hàng hoá từ nhà sản xuất đến tay khách hàng và người tiêu dùng. Vì vậy SBI ra đời nhằm từng bước cung cấp tất cả các dịch vụ về Logistics với quy mô không giới hạn.

Sứ Mệnh:

     Tạo nên giá trị bằng việc thoả mãn những yêu cầu cao nhất từ Khách Hàng.

Với tiêu chí “ Biến tiềm năng thành giá trị”, SBI luôn không ngừng học hỏi, đổi mới và hoàn thiện để trở thành công ty tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khẩu hiệu:

      Chăm Sóc Nhiều Hơn Mong Đợi – Care More Than Expect.

Mục Tiêu:

    Trở thành công ty Logistics của Việt Nam có dịch vụ tốt nhất phía Bắc trong 5 năm tới.

     Hiện nay, trên 70% thị phần trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam đang thuộc về các tập đoàn quốc tế. Vì vậy, SBI hướng đến mục tiêu hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

  

Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy