SBI - Giao nhận vận tải, khai báo hải quan

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Công Ty Cổ Phần SBI muốn gửi  tới Khách Hàng và các Đối Tác thông tin về những dịch vụ vận tải tốt nhất mà chúng tôi đang cung cấp và mong muốn được phục vụ Khách Hàng ngày một tốt hơn, với những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng vượt trội. Website này chứa đựng thông tin về Công Ty , trụ sở chính, các đối tác và các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Công Ty Cổ Phần SBI (đặc biệt là khai báo hải quan và giao nhận vận tải)!

Công Ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên  làm việc chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, thương mại và phân phối, đặc biệt là trong các lĩnh vực giao nhận vận tải, vận chuyển đường bộ, kho bãi, đóng hàng,và tất cả thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu, khai hải quan, khai thuê hải quan …

Hiện nay, chúng tôi được biết đến là một trong những Công Ty vận tải đường bộ hàng đầu, với mục tiêu chất lượng dich vụ được đặt lên đầu tiên. Công Ty Cổ Phần SBI cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với Khách Hàng, xứng đáng là Người phục vụ trung thành và tận tụy. 

Tầm nhìn:

     Logistics là chuỗi cung ứng các dịch vụ nhằm đưa hàng hoá từ Nhà sản xuất đến tay khách hàng và người tiêu dùng. Vì vậy SBI  ra đời nhằm từng bước cung cấp tất cả các dịch vụ về Logistics với quy mô không giới hạn.

Sứ Mệnh:

     Tạo nên giá trị bằng việc thoả mãn những yêu cầu cao nhất từ Khách Hàng.

Với tiêu chí “ Biến tiềm năng thành giá trị”, SBI luôn không ngừng học hỏi, đổi mới và hoàn thiện để trở thành công ty tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khẩu hiệu:

      Chăm Sóc Nhiều Hơn Mong Đợi – Care More Than Expect.

Mục Tiêu:

    Trở thành công ty Logistics của Việt Nam có dịch vụ tốt nhất phía Bắc trong 5 năm tới.

     Hiện nay, trên 70% thị phần trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam đang thuộc về các tập đoàn quốc tế. Vì vậy, SBI hướng đến mục tiêu hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

  

Hỗ trợ trực tuyến

  • Nhân viên kinh doanh Nhân viên kinh doanh
Hotline: 0982 396 413
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy